Gửi hàng sang Mỹ tại Hà Nội 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Gửi hàng sang Mỹ tại Hà Nội là nhu cầu lớn nhất hiện nay của khách hàng. Tiềm năng phát triển của thị trường này rất lớn do nhu cầu tăng cao.

Hà Nội là thủ đô của nước ta với tốc độ phát triển đến mức chóng mặt. Nhu cầu trao đổi hàng hóa với Mỹ rất lớn. Khách hàng của dịch vụ gửi hàng sang Mỹ tại Hà Nội rất đa dạng: người có người thân đang sinh sống tại nước ngoài, gửi hàng trong công việc, gửi quà tặng,… Chuyển phát nhanh DHL HCM là một trong những đơn vị vận chuyển được khách hàng lựa chọn.

Chuyển phát nhanh DHL gửi hàng sang Mỹ tại Hà Nội chất lượng 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Nhu cầu gửi hàng tăng cao nên yêu cầu khi vận chuyển hàng cũng có sự thay đổi. Trước đây khách hàng chỉ cần có dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội là được. Dịch vụ an toàn khi vận chuyển để hàng hóa không hư hỏng, thất lạc là được.

Gửi hàng sang Mỹ tại Hà Nội 1
Dịch vụ gửi hàng sang mỹ tại Hà Nội 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Với tình hình phát triển như hiện nay nhu cầu này cũng ngày càng tăng lên. Ngoài đảm bảo tính an toàn, khách hàng muốn có một đơn vị vận chuyển nhanh, giá rẻ. DHL là một trong những đơn vị đáp ứng được điều này.

Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ tại Hà Nội là đơn vị vận chuyển lớn nhất hiện nay. Chúng tôi có mặt trên 200 quốc gia với đội ngũ nhân viên số lượng lớn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào.

Tính đến thời điểm hiện tại DHL đã và đang là đơn vị vận chuyển dẫn đầu thế giới về:

  • Quy mô vận chuyển hàng hóa
  • Chất lượng dịch vụ vận chuyển
  • Giá thành vận chuyển ưu đãi
  • Đa dạng về phương tiện vận chuyển
  • Nhân viên lớn và có kinh nghiệm, tay nghề
  • Giá gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội rẻ nhất

Quy trình gửi hàng sang Mỹ tại Hà Nội của DHL

Đến với dịch vụ của DHL bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng. Quy trình làm việc theo các bước chuyên nghiệp, giải quyết nhanh tiết kiệm thời gian và công sức đôi bên.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội theo các bước sau:

Bước 1: báo giá vận chuyển

Khi khách hàng liên hệ với DHL để vận chuyển hàng hóa chúng tôi sẽ đáp ứng ngay. Nhân viên sẽ báo giá dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Tùy vào loại hàng hóa cần gửi sẽ có một mức giá riêng. Nếu hàng gửi đi số lượng quá lớn chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ vận chuyển rẻ hơn.

Bước 2: đóng gói

Sau khi khách đã đồng ý với giá gửi và các điều khoản hàng sẽ được chúng tôi đến lấy. Hàng đưa về kho và đóng gói theo dây chuyển. Chất lượng đóng gói đạt chuẩn đảm bảo độ an toàn.

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội 2
Chuyển phát nhanh sang Mỹ tại Hà Nội

Bước 3: kí nhận hàng

Trước khi gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội chúng tôi sẽ cho kí nhận. Trong bước này hàng sẽ được kiểm tra lại về chất lượng đóng gói, kiểm tra xem hàng có nằm trong danh sách cấm hay không. Thủ tục vận chuyển chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng. Thanh toán tiền gửi và có miễn phí về chi phí đóng gói, bảo hiểm cho hàng hóa.

Bước 4: vận chuyển

Hàng sẽ được vận chuyển đi bằng những phương tiện hiện đại. Quá trình gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội được cập nhật trên trang web. Hàng sẽ được giao đến tận tay người nhận và có chữ ký xác nhận.

Ngoài gửi hàng đi Mỹ chuyển phát nhanh DHL HCM còn vận chuyển hàng đi nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Canada,… Khi cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm, để được tư vấn thêm.

Xem thêm: 

Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Hà Nội

Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ tại Đống Đa 

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH DHL HCM

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *