Gửi hàng Singapore tại TPHCM 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Muốn gửi hàng Singapore tại TPHCM có rất nhiều cách. Đảm bảo về chất lượng dịch vụ vận chuyển không thể không nhắc đến DHL. Đây là đơn vị vận chuyển hàng đi nước ngoài lớn nhất tại TPHCM với chất lượng đảm bảo nhất. Dịch vụ của đơn vị mang đến cho khách hàng uy tín như thế nào hãy tìm hiểu ngay sau đây với chúng tôi.

Thời gian gửi hàng Singapore tại TPHCM nhanh chóng

Khi gửi hàng đi nước ngoài thời gian vận chuyển cần chuyển đi nhanh chóng. Thời gian càng ngắn càng tiết kiệm chi phí, tránh ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa và công việc của  khách hàng.

DHL nhận gửi hàng Singapore tại TPHCM trong thời gian từ 1 đến 2 ngày. Thời gian vận chuyển của chuyển phát nhanh DHL còn có thể rút ngắn nếu bạn có nhu cầu chuyển hỏa tốc.

Phương tiện hiện đại của công ty hỗ  trợ gửi hàng đi nhanh chóng trong vòng 1 tuần. Ở những khu vực khác như Châu Âu, Châu Phi và Châu Mỹ chúng tôi sẽ giao nhanh từ 3 đến 5 ngày.

gửi hàng Singapore tại TPHCM 1
Vận chuyển hàng đi Singapore tại DHL HCM 07.9926.9926 Ms Diễm

Độ an toàn khi gửi hàng Singapore tại TPHCM được đảm bảo

DHL cam kết gửi hàng Singapore tại TPHCM an toàn cho quý khách. Hàng hóa được gửi đi giao đến tận nơi cho người nhận không qua khâu trung gian. Sau khi giao xong chúng tôi sẽ xác nhận bằng chữ ký và báo cho người gửi được biết.

Hành trình vận chuyển công khai và có bảo hiểm khi gửi chuyển phát nhanh quốc tế DHL. Hàng hóa cũng được đóng gói cẩn thận cam kết bảo mật tuyệt đối khi vận chuyển đi.

Chi phí vận chuyển hàng đi nước ngoài hợp lý

Giá gửi hàng Singapore tại TPHCM của chúng tôi hợp lý và có tính cạnh tranh với thị trường. Chi phí vận chuyển hàng được công khai trên trang chủ và có nhiều ưu đãi đi kèm. Bảng giá vận chuyển hàng được công khai trên trang chủ công ty chuyển phát nhanh DHL: http://chuyenphatnhanhdhlhcm.vn/bang-gia-quoc-te

Với khách hàng quen khi gửi hàng đi chúng tôi có áp dụng ưu đãi. Giảm giá và chiết khấu về chi phí giúp giảm bớt gánh nặng về tài chính khi gửi hàng đi. Chi phí đóng gói hàng gửi đi được miễn phí 100%. Bạn không cần phải đóng gói khi gửi hàng qua DHL.

gửi hàng Singapore tại TPHCM 2
Tiết kiệm khi gửi hàng Singapore tại TPHCM qua DHL 07.9926.9926 Ms Diễm

Hỗ trợ vận chuyển đa dạng mặt hàng gửi hàng Singapore tại TPHCM

Các mặt hàng được gửi qua DHL rất đa dạng. Chỉ cần đó là hàng hóa và không phải hàng cấm theo quy định chúng tôi sẽ chuyển đi ngay. DHL nhận gửi hàng Singapore tại TPHCM với các mặt hàng như:

  • Thực phẩm chức năng
  • Thực phẩm đông lạnh
  • Bàn ghế
  • Chứng từ, văn bằng, hồ sơ
  • Quần áo
  • Mỹ phẩm…

Những mặt hàng này đã được bảo hộ và được thông qua cục cảnh quan để gửi đi nước ngoài. Thủ tục vận chuyển đơn giản tiết kiệm thời gian cho quý khách khi gửi hàng đi.

gửi hàng Singapore tại TPHCM 3
Hỗ trợ vận chuyển đa dạng các mặt hàng đi nước ngoài của DHL

DHL nhận gửi hàng Singapore tại TPHCM vào các ngày trong tuần. Chỉ cần bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0901.614.639 hoặc 0982.915.443 để được tư vấn.

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL HCM

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Xem thêm: 

Chuyển phát nhanh đi Singapore tại Nhà Bè

Dịch vụ gửi hàng Đi Singapore

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *