Gửi hàng tại Việt Nam sang Mỹ Hà Nội

Gửi hàng tại Việt Nam sang Mỹ Hà Nội

Gửi hàng tại Việt Nam sang Mỹ Hà Nội thông thường sẽ mất ít nhất 1 tuần. Để hàng hóa có thể thuận lợi thông quan và nhập khẩu vào thị trường Mỹ. Tuy nhiên, với chuyển phát nhanh DHL, khoảng thời gian ấy giảm xuống chỉ còn 3-4 ngày. Nếu hàng gửi đi các tiểu bang nhỏ cũng chỉ kéo dài thêm 1 hoặc 2 ngày là tối đa.

Vậy nguyên nhân gì khiến đơn vị DHL Express -Rồng Việt Express có thể tối ưu thời gian gửi hàng? Bạn đọc nếu đang tò mò hãy cùng chúng tôi khám phá câu trả lời chi tiết, cụ thể. Thông qua bài chia sẻ dưới đây.

Thời gian gửi hàng tại Việt Nam sang Mỹ Hà Nội nhanh nhất

Có thể khẳng định, hiện nay không một đơn vị nào đuổi kịp DHL về tốc độ vận chuyển. Các đơn hàng dù có trọng lượng lớn đến đâu đều có thể nhanh chóng giao tận tay người nhận. Tính tất cả từ khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển, cho đến khi hàng về tận nhà. Chỉ chưa đầy 1 tuần lễ. Hàng gửi từ Việt Nam sang New York hoặc L.A chỉ cần 3-4 ngày là hoàn tất.

Sự nhanh chóng và chính xác này đã phản ảnh chất lượng và trình độ chuyên nghiệp của đơn vị. Chuyển phát nhanh quốc tế DHL quả không hổ danh là đơn vị gửi nhanh hàng số 1 nước ta. Mọi thủ tục đều tinh giản và đem lại hiệu quả cao.

Gửi hàng tại Việt Nam sang Mỹ Hà Nội
Gửi hàng tại Việt Nam sang Mỹ Hà Nội

Trên thực tế, để có thể tối ưu hóa thời gian gửi hàng tại Việt Nam sang Mỹ Hà Nội không đơn giản. Công ty chuyển phát nhanh DHL đã tích lũy hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động. Nỗ lực phấn đấu với mục tiêu nâng cao trải nghiệm khách hàng. Cụ thể:

  • Áp dụng những phương thức hoạt động theo dây chuyền hiện đại nhất. Nhằm nâng cao hiệu suất làm việc, tránh lãng phí thời gian vào các khâu không cần thiết.
  • Nâng cao trình độ quản lý và tay nghề chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, nhân viên. Nhờ đó mà đảm bảo sự tuần tự trong các khâu vận chuyển, tránh mất công sức.
  • Tích cực tư vấn chỉ dẫn cụ thể cho khách hàng. Để giúp khách hàng sớm nắm được rõ quy trình hoạt động của đơn vị.

Điều cần lưu ý khi gửi hàng tại Việt Nam sang Mỹ Hà Nội từ DHL

Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, lợi ích khách hàng là mục tiêu lớn nhất. Hơn 360.000 nhân viên luôn thường trực sẵn sàng để phục vụ người dùng. Điều này tạo nên đẳng cấp riêng mà khó đơn vị nào có thể sánh được với DHL.

Gửi hàng tại Việt Nam sang Mỹ Hà Nội chất lượng tốt nhất
Gửi hàng tại Việt Nam sang Mỹ Hà Nội chất lượng tốt nhất

Tuy nhiên, đơn vị vẫn cần khách hàng phối hợp. Để đem lại hiệu quả trong quá trình gửi hàng tại Việt Nam sang Mỹ Hà Nội. Dưới đây là một số lưu ý đối với khách hàng của DHL:

  • Các thông tin như loại hàng hóa, phương thức liên lạc, địa chỉ gửi hàng,…Cần cung cấp chính xác và đầy đủ nhất.
  • Quy trình gửi hàng sẽ được nhân viên cập nhật liên tục trên website trực tuyến. Khách hàng có thể theo dõi từ mã đơn DHL cung cấp
  • Những mặt hàng bị luật pháp cấm DHL sẽ không tiến hành gửi đi quốc tế.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc gửi hàng tại Việt Nam sang Mỹ Hà Nội. Hy vọng bạn đọc sẽ có được các thông tin bổ ích qua bài chia sẻ này.

Xem thêm:

Kinh Nghiệm Gửi Hàng Đi Mỹ Từ Hà Nội

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện tại Hà Nội

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 0937300859 – 0982915449 – 0901 614 639

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *