Gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ Hà Nội 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ Hà Nội từ DHL hiện đang thu hút sự chú ý của số đông người dùng. Nhờ vào chất lượng vận chuyển chuyên nghiệp. Gửi hàng đến đúng địa điểm yêu cầu trong thời gian sớm nhất. Hãy cùng chúng tôi theo dõi các ưu điểm nổi bật dưới đây của chuyển phát nhanh DHL. Để hiểu rõ nguyên nhân khiến đơn vị này trở thành thương hiệu được tin dùng nhiều nhất tại Việt Nam.

Lợi ích khi gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ Hà Nội từ DHL

Vốn là thủ đô, là trái tim của đất nước, do đó không khó hiểu khi Hà Nội là tụ điểm kinh tế lớn. Cùng với thành phố Hồ Chí Minh, Hà thành là nơi thường xuyên có nhu cầu gửi hàng đi quốc tế. Trong đó Mỹ là một điểm đến chủ yếu, bên cạnh Trung Quốc, Nhật Bản, Hong Kong.

Các đơn hàng gửi từ Việt Nam sang Mỹ rất đa dạng. Đến từ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ Hà Nội là một trong số đó. Ngoài ra, còn một số những nhu cầu gửi hàng như:

  • Gửi thực phẩm xuất khẩu, lương thực, hoa quả, hải sản tươi
  • Gửi mỹ phẩm, đồ trang sức
  • Các tranh ảnh nghệ thuật, đồ sứ, hàng thủ công truyền thống
  • Chuyển phát nhanh hàng hóa được các công ty, doanh nghiệp sản xuất

Công ty chuyển phát nhanh DHL từ khi thành lập đến hiện nay đã là đơn vị được yêu thích lớn. Rất đông người dùng tìm đến DHL Express – Rồng Việt Express để gửi hàng. Rất nhiều nguyên nhân khiến khách hàng ưa chuộng dịch vụ của DHL.

Gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ Hà Nội
Gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ Hà Nội 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Chất lượng gửi hàng cực kỳ đảm bảo

Đơn hàng được gửi đi từ Việt Nam luôn cam kết đảm bảo quy trình đạt chuẩn. Nhất là những mặt hàng đặc thù, cơ chế bảo quản hiện đại được áp dụng. Hàng hóa sẽ được đóng gói bằng những thùng bìa dày, có bọc nilon chống thấm ướt khi cần. Để hàng gửi đến tay người dùng sẽ được đảm bảo an toàn.

Gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ Hà Nội sớm nhất

Thời gian mà khách hàng cần chờ để nhận được lô hàng chỉ kéo dài từ 3-4 ngày. Lâu hơn nữa thì cũng chỉ 5 ngày là hàng được gửi đến tận nơi. Nhờ đó, tất cả những việc quan trọng, kế hoạch cấp thiết đều được giải quyết. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL hứa hẹn sẽ đem lại những hiệu suất lớn nhất cho người dùng. Để bạn có được tiện ích tối đa khi gửi hàng sang nước ngoài tại đơn vị.

Giá cước gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ Hà Nội tiết kiệm

Giá cước gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ Hà Nội tiết kiệm
Giá cước gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ Hà Nội tiết kiệm

Với mức giá vận chuyển từ 700.000đ, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi gửi hàng. Đặc biệt, ngoài giá báo trên hóa đơn, quá trình vận chuyển sẽ không phát sinh thêm phí. Nếu không báo trước với người gửi hàng. Đơn hàng có phải chuyển giao nhiều lần cũng đều miễn phí hoàn toàn. Bạn có thể an tâm nếu như bất chợt có việc gấp và không nhận được hàng đúng hẹn.

DHL cung cấp dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ Hà Nội uy tín, chất lượng. Hứa hẹn đem lại cho người dùng những lợi ích hàng đầu. Bởi thế, bạn đọc nếu có nhu cầu hãy nhanh chóng liên hệ với đơn vị DHL.

Xem thêm:

Dịch vụ gửi hàng đi Brunei

Chuyển phát nhanh DHL đi Thái Lan

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.
HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm
EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *