Gửi thực phẩm đi Mỹ tại Bình Dương 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Vận chuyển thực phẩm đi Mỹ tại Bình Dương hiện đang phát triển mạnh. Các đơn hàng gửi đi Mỹ cũng ngày một nhiều hơn. Nhu cầu gửi thực phẩm đi Mỹ tại Bình Dương sẽ được DHL đáp ứng như thế nào? Liệu khách hàng khó tính có hài lòng hay không hãy tìm hiểu qua những thông tin ngay sau đây.

Gửi thực phẩm đi Mỹ tại Bình Dương 1
Gửi thực phẩm đi Mỹ tại Bình Dương

Yêu cầu khi gửi thực phẩm đi Mỹ tại Bình Dương của khách hàng hiện nay

Tại Bình Dương có rất nhiều khu kinh tế đang phát triển, các gia đình có người thân tại nước ngoài cũng ngày càng nhiều hơn.Sự đa dạng về đối tượng khách hàng làm tăng nhu cầu gửi thực phẩm đi Mỹ tại Bình Dương hơn.

Khi chọn đơn vị gửi thực phẩm đi Mỹ khách hàng có những tiêu chí riêng. Những tiêu chí đó dựa trên các phương diện:

  • Thời gian gửi hàng
  • Sự an toàn trong quy trình vận chuyển
  • Giá gửi thực phẩm đi Mỹ tại Bình Dương thấp
  • Uy tín của đơn vị vận chuyển được nhiều người tin tưởng

Đáp ứng được các tiêu chí này không thể không nhắc đến công ty chuyển phát nhanh DHL. Đơn vị vận chuyển quốc tế này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu này cho bạn.

Gửi thực phẩm đi Mỹ an toàn cũng DHL

Để phục vụ khách hàng được tốt hơn chuyển phát nhanh quốc tế DHL ngày càng phát triển về mọi mặt. Tại đây bạn sẽ được hưởng lợi về giá vận chuyển, gửi hàng đi an toàn và tiết kiệm thời gian vận chuyển hơn.

Thực phẩm sẽ được mang về kho của DHL để đóng gói. Quy trình đóng gói chuyên nghiệp đảm bảo sự an toàn của hàng hóa khi gửi đi Mỹ. Trước khi gửi thực phẩm đi Mỹ tại Bình Dương hàng sẽ được phân loại trước nên bạn có thể yên tâm. Hàng giao đúng địa chỉ và xác nhận chữ ký rõ ràng. DHL đảm bảo giảm thiếu việc thất lạc hàng hóa tối đa.

Bảo hiểm hàng hóa cũng được ký trước khi gửi đi. Trường hợp có bất kỳ vấn đề nào xảy ra bảo hiểm sẽ đền bù 100% cho bạn. Hành trình gửi thực phẩm đi Mỹ tại Bình Dương công khai để bạn theo dõi. Nhân viên của DHL sẽ cho bạn mã vận chuyển để theo dõi đơn hàng của mình.

Gửi thực phẩm đi Mỹ tại Bình Dương 2
Đóng gói gửi thực phẩm đi Mỹ tại Bình Dương an toàn

Quy trình gửi thực phẩm đi Mỹ tại Bình Dương của DHL

Chuyển phát nhanh DHL tiếp nhận đơn hàng của khách hàng như sau:

Báo giá gửi thực phẩm đi Mỹ tại Bình Dương

Giá gửi thực phẩm sẽ được nhân viên thông báo trước. Tư vấn dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn chọn được gói cước gửi hàng đi tiết kiệm nhất. Bảng giá cũng được cập nhật công khai để bạn tham khảo thêm. Bảng giá vận chuyển của DHL: http://chuyenphatnhanhdhlhcm.vn/bang-gia-quoc-te/

Đóng gói gửi thực phẩm đi Mỹ tại Bình Dương

Thực phẩm được đóng gói cẩn thận tại kho của DHL. Quy trình đóng gói chuyên nghiệp và được phân loại kỹ trước khi chuyển đi.

Hoàn thiện thủ tục chuyển phát nhanh DHL

Thủ tục gửi thực phẩm đi Mỹ tại Bình Dương của DHL khá đơn giản. Người gửi chỉ cần cung cấp đủ thông tin người nhận, người gửi và thanh toán chi phí gửi hàng là được.

Gửi thực phẩm đi Mỹ tại Bình Dương bằng phương tiện hiện đại

Thực phẩm sẽ được chuyển lên các phương tiện vận chuyển. Thời gian gửi hàng đi nhanh chóng từ 3 đến 5 ngày đảm bảo hàng không bị hư hỏng.

Gửi thực phẩm đi Mỹ tại Bình Dương 3
Gửi thực phẩm đi Mỹ tại Bình Dương bằng phương tiện hiện đại

Giao hàng đến tận nơi cho người nhận

Thực phẩm sẽ được giao đến tận nơi và xác nhận bằng chữ ký. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL không phát sinh bất kỳ chi phí vận chuyển nào cho người nhận.

DHL luôn luôn lắng nghe để hỗ trợ khách hàng. Khi có nhu cầu gửi thực phẩm hãy liên hệ theo số: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận hàng vận chuyển.

Xem thêm: 

Vận chuyển đồ đi Mỹ tại Đồng Nai

Vận chuyển thuốc tây đi Mỹ tại Đồng Nai

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL HCM

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *