Gửi thực phẩm đi Mỹ tại Hà Nội 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Việt Nam hiện là một trong những nước có tỷ trọng xuất khẩu thực phẩm sang Mỹ cao. Rất nhiều các mặt hàng như lương thực, thực phẩm, nông sản, hải sản tươi cần được gửi sang Mỹ. Bởi thế, chuyển phát nhanh DHL đã đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tại Hà Nội. Để phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dùng trên thị trường.

Gửi thực phẩm đi Mỹ tại Hà Nội nhanh chóng nhất

Thực phẩm là một mặt hàng khá đặc thù. Chúng cần được bảo quản tốt nhất khi gửi từ Việt Nam sang nước ngoài. Nhất là đối với các loại hải sản có giá trị cao. Nếu không được chuyển đi trong thời gian sớm nhất, giá trị dinh dưỡng sẽ suy giảm. Từ đó ảnh hưởng đến mặt bằng chất lượng chung của công nghiệp thực phẩm nước ta.

Chính vì thế, các đơn hàng gửi thực phẩm đi Mỹ tại Hà Nội có yêu cầu gắt gao về thời gian vận chuyển. Các đơn vị nhận gửi hàng phải giao hàng càng sớm càng tốt. Tránh để lâu thực phẩm chuyển màu và sinh ra những độc tố gây hại với sức khỏe người dùng.

Gửi thực phẩm đi Mỹ tại Hà Nội nhanh chóng nhất
Gửi thực phẩm đi Mỹ tại Hà Nội nhanh chóng nhất

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL đã hiểu rất rõ yêu cầu này. Chính vì thế, đơn vị chúng tôi tiến hành những gói dịch vụ vận chuyển nhanh hàng hóa siêu tốc. Để giữ được các loại thực phẩm ở độ dinh dưỡng cao nhất khi chuyển đến Mỹ.

Đơn hàng gửi đi đến các thành phố lớn của Mỹ sẽ chỉ cần chờ khoảng 2-3 ngày làm việc. Mặt khác, nếu thực phẩm được gửi đi các tiểu bang, thời gian có thể kéo dài thêm 1-2 ngày. Nhưng chắc chắn không vượt quá 5 ngày vận chuyển. Tính từ thời điểm nhận hàng tại cơ sở đến khi hàng giao tận tay người nhận.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tự hào là đơn vị gửi nhanh hàng hóa xuất sắc nhất hiện nay.

Quy trình gửi thực phẩm đi Mỹ tại Hà Nội

Đối với mặt hàng đặc thù này, cần áp dụng quy trình chuyên nghiệp nhất. Như thế mới có thể chu toàn việc đảm bảo chất lượng hàng gửi đi. Các khâu không cần thiết sẽ được lược bỏ. Tập trung cho việc phân loại và bảo quan hàng hóa.

Quy trình gửi thực phẩm đi Mỹ tại Hà Nội đạt chuẩn
Quy trình gửi thực phẩm đi Mỹ tại Hà Nội đạt chuẩn 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm
  • Nhân viên DHL tìm đến tận nơi sản xuất để nhận thực phẩm. Sau đó hàng được vận chuyển về kho bằng xe chuyên dụng
  • Các loại thực phẩm khác nhau được phân biệt để tiện cho việc điều chỉnh nhiệt độ, áp suất. Nhằm bảo quản tốt hơn
  • Các bao bì, thùng bìa đóng gói thực phẩm được bọc nilon chuyên dụng. Tránh hàng bị va đập hoặc giảm chất lượng khi bị vây kín tròn thùng.
  • Tiến hành gửi thực phẩm đi Mỹ tại Hà Nội
  • Chuyển hàng về tận kho cho người nhận. Sau khi xác nhận hóa đơn chứng từ và ký kết, đơn hàng vận chuyển được hoàn tất
  • Nhân viên thông báo kết thúc đơn hàng đối với người gửi

Trên đường vận chuyển, nhân viên sẽ thường xuyên kiểm tra hệ thống bảo quản. Hạn chế tối đa trường hợp thực phẩm bị hỏng khi chưa chuyển hàng đến địa điểm yêu cầu.  

Công ty chuyển phát nhanh DHL được rất nhiều khách hàng yêu thích hiện nay. Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tại Hà Nội cũng là một trong số đó. Bởi thế, bạn có thể đặt niềm tin nơi chúng tôi và để DHL có cơ hội giúp bạn gửi hàng đi nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Xem thêm:

Gửi hàng đi Ấn Độ (India)

Gửi hàng đi Đức tại quận Thủ Đức

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *