Công ty gửi hàng mỹ phẩm đi Mỹ tại Hà Nội 07.9926.9926 Ms Diễm

Bạn có mong muốn đưa mỹ phẩm sang Mỹ phục vụ cho người Việt cũng như khách nước ngoài tại đây và đang khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ công ty gửi hàng mỹ phẩm đi Mỹ tại Hà Nội uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng vì đã có công ty chuyển phát nhanh dhl giải quyết vấn đề giúp bạn.

Mách bạn địa chỉ công ty gửi hàng mỹ phẩm đi Mỹ tại Hà Nội uy tín, tin cậy

Công ty chuyển phát nhanh dhl là một trong những địa chỉ công ty gửi hàng mỹ phẩm đi Mỹ tại Hà Nội được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Chuyển phát nhanh quốc tế dhl là một trong số các chuỗi dịch vụ mà công ty chuyển phát nhanh dhl cung cấp. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với hệ thống cơ sở lớn phân phối hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, dịch vụ chuyển phát nhanh dhl không chỉ nổi tiếng với thương hiệu trong nước mà còn được bạn bè toàn thế giới quan tâm.

dhl-tai-bien-hoa-2Do nhu cầu về chuyển phát nhanh dhl ngày càng tăng cao và để thuận tiện hơn trong việc phục vụ khách hàng, hiện dịch vụ chuyển phát nhanh dhl đã được xây dựng và đặt các trụ sở ở khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Bạn đang có nhu cầu tìm đến công ty gửi hàng mỹ phẩm Đi Mỹ tại Hà Nội đảm bảo và muốn trải chuyển phát nhanh quốc tế dhl thì đến ngay với địa chỉ: 241, ngõ 168, ngách 48 – Hào Nam – Đống Đa –  Hà Nội.

Những thủ tục mà công ty gửi hàng mỹ phẩm đi Mỹ tại Hà Nội yêu cầu

Bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh dhl trong việc gửi mỹ phẩm sang Mỹ thì cần đáp ứng theo những yêu cầu mà công ty gửi hàng mỹ phẩm đi Mỹ tại Hà Nội.

Mỹ phẩm là một trong những loại hàng dung dịch chất lỏng và trước khi gửi cần phải dùng các loại túi nilon để bọc kín nắp chai.

Sử dụng các loại nilon bóng kín để chèn vào hàng và cho chúng vào cùng một thùng carton gói bọc kỹ.

Công ty gửi hàng mỹ phẩm đi Mỹ tại Hà Nội uy tín hàng đầu
Công ty gửi hàng mỹ phẩm đi Mỹ tại Hà Nội uy tín hàng đầu

Đối với mặt hàng mỹ phẩm có nhiều hãng khác nhau, bạn cần tách riêng từng sản phẩm riêng biệt nhằm đảm bảo an toàn cho hàng khi được chuyển phát nhanh quốc tế dhl chuyển qua Mỹ.

Hãy đảm bảo rằng mọi thông tin về địa chỉ, số điện thoại người nhận ở Mỹ bạn ghi phải chính xác.

Đừng quên gửi kèm theo các loại giấy tờ, hóa đơn để chứng minh rõ ràng nguồn gốc của sản phẩm kèm vào thùng hàng.

Báo giá vận chuyển mỹ phẩm của công ty gửi hàng mỹ phẩm đi Mỹ tại Hà Nội

Đối với công ty chuyển phát nhanh dhl nói riêng cũng như các công ty làm nhiệm vụ tương tự đều thu phí vận chuyển dựa trên cân nặng của đơn hàng mà bạn ký gửi. Và tùy thuộc vào từng khu vực quốc gia mà bạn muốn gửi hàng bạn sẽ được báo các mức giá khác nhau.

Công ty gửi hàng mỹ phẩm đi Mỹ tại Hà Nội – công ty chuyển phát nhanh dhl luôn tự tin là đơn vị đưa ra cho khách hàng giá cả phải chăng, phù hợp với từng quốc gia và giá trị đơn hàng.

dhl-tai-bien-hoa-5Dưới đây là bảng báo giá đơn hàng đi Mỹ của dịch vụ chuyển phát nhanh dhl báo giá với khách.

Trên đây là những thông tin hữu ích liên quan đến công ty gửi hàng mỹ phẩm đi Mỹ tại Hà Nội mà chúng tôi muốn cung cấp thêm cho bạn đọc.

Xem thêm:

Gửi hàng đi Malaysia tại Quận 8

Gửi hàng đi Malaysia tại quận 11

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể liên hệ đến công ty chuyển phát nhanh dhl theo địa chỉ sau:

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com.

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *