Mở tài khoản DHL giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tốt hơn

Lựa chọn dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng và uy tín của chuyển phát nhanh DHL là nhu cầu của rất nhiều khách hàng trong khắp cả nước. Chúng tôi đem đến quý khách dịch vụ mở tài khoản DHL là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí tốt nhất hiện nay.

Những lý do nên mở tài khoản DHL 07.9926.9926 Ms Diễm

Chuyển phát nhanh DHL đem đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín
Chuyển phát nhanh DHL đem đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Quý khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế của DHL nên mở tài khoản DHL để nhận được nhiều ưu đãi hơn tiết kiệm đến 40% chi phí gửi hàng.

Quý khách hàng sẽ có nhiều cơ hội chiết khấu giá vận chuyển hàng hóa và nhận được nhiều chương trình ưu đãi mới nhất, cập nhật thường xuyên và chính xác nhất.

Để nhận được những gói dịch vụ tốt nhất và chu đáo nhất từ hệ thống vận chuyển hàng của DHL trên toàn quốc.

Chủ động trong quá trình tạo đơn hàng

Giúp quý khách hàng theo dõi và quản lý đơn hàng tốt hơn, chi tiết hơn, quý khách hàng có thể tiến hành chuyển khoản vào thời điểm cuối tháng để thanh toán các hóa đơn vận chuyển, tiết kiệm thời gian đi lại giao dịch.

Quý khách có thể vào tài khoản của mình để đặt lịch pickup vô cùng tiện lợi mà không cần tốn thời gian phân loại và đóng gói hàng hóa. DHL sẽ hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng miễn phí, đảm bảo an toàn, cẩn thận.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Quý khách có cơ hội sử dụng mạng lưới bưu cục khắp các tỉnh thành Việt nam thông qua VNPost đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo an toàn, bí mật hàng hóa tốt nhất với giá rẻ nhất cho khách hàng.

Khách hàng mở tài khoản DHL để nhận được ưu đãi về giá đến 40%
Khách hàng mở tài khoản DHL để nhận được ưu đãi về giá đến 40%

Quy trình mở tài khoản DHL chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Quý khách thường xuyên sử dụng các dịch vụ chuyển hàng hóa nhanh trong nước và quốc tế cho gia đình, bạn bè, người thân…Hãy đăng ký dịch vụ mở tài khoản miễn phí của DHL để nhận được nhiều chính sách chăm sóc tốt hơn.

Có 2 cách giúp quý khách hàng đăng ký mở tài khoản DHL tiện lợi và nhanh chóng như sau:

Cách 1: Trực tiếp đến quầy làm việc của DRAGON EXPRESS

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của DHL
Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của DHL 07.9926.9926 Ms Diễm

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mở tài khoản DHL hãy đến với DRAGON EXPRESS của chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hướng dẫn chi tiết từ đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm giúp quý khách tiết kiệm thời gian. 

Cách 2: Đăng ký thông qua mạng internet

Quý khách hàng ở xa, không có thời gian đi lại nhiều có thể đăng ký trực tiếp xử dụng dịch vụ mở tài khoản DHL thông qua trang web chính thức của chúng tôi: chuyenphatnhanhdhlhcm.vn để tải mẫu đơn đăng ký sử dụng dịch vụ và điền đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết và gửi lại cho DHL.

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ xác nhận lại với quý khách hàng nhanh nhất trong thời gian làm việc.

Hãy sử dụng dịch vụ mở tài khoản DHL để tiết kiệm chi phí, kinh tế hơn trong quá trình chuyển hàng hóa của DHL, đơn vị có mạng lưới vận chuyển lớn nhất hiện nay. DRAGON EXPRESS hân hạnh đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn quốc tế với mức giá thành phải chăng.

Xem thêm:
>> Dịch vụ chuyển phát nhanh dhl đi singapore Quận Bình Tân
>> 
Chuyển hàng đi Canada tại Vũng Tàu

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *