Tổng đài chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Quận 5

Tổng đài chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Quận 5 được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Nhanh chóng, chất lượng, an toàn, giá rẻ là những gì DHL mang đến cho khách hàng.

Nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ tại khu vực Quận 5 rất lớn. Số lượng hàng hóa được vận chuyển đi rất nhiều với nhiều hình thức. Chi nhánh tại Quận 5 của DHL – tổng đài chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Quận 5 là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín nhất hiện nay. Bốn tiêu chí đưa ra cho một đơn vị vận chuyển uy tín: nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm, giá rẻ chúng tôi đều đáp ứng cho bạn.

Công ty chuyển phát nhanh DHL vận chuyển hàng hóa đến những đâu? 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Công ty chuyển phát nhanh DHL tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển lớn nhất thị trường hiện nay. Với 30 năm kinh nghiệm chúng tôi có chi nhánh vận chuyển rộng lớn trên thế giới.

Tính đến thời điểm hiện tại, DHL đã có chi nhánh vận chuyển trên 200 quốc gia ở khắp các châu lục. Với bất kì nhu cầu nào của khách hàng tổng đài chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Quận 5 đều có thể đáp ứng.

Tổng đài chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Quận 5 1
Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Quận 5

Hiện tại DHL có chi nhanh vận chuyển đến 4 châu lục lớn:

 • Châu Âu: Anh, Balan, Bỉ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha,…
 • Châu Á: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore,…
 • Châu Phi: Nam Phi, Somalia, Zambia, Angola,…
 • Châu Mỹ : Mỹ, Thủ đô Washington,…

Hàng hóa khi vận chuyển chúng tôi đều giao đến tận tay người nhận. Từ nơi ở trong thành phố đến những vùng sâu vùng xa chúng tôi đề giao đến tận nơi.

Chất lượng dịch vụ ở tổng đài chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Quận 5 – 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của DHL cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất. Những dịch vụ chúng tôi mang đến cam kết tốt nhất với mọi khách hàng.

Đa dạng về các mặt hàng khi chuyển phát nhanh đi Mỹ

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng lớn với nhiều loại mặt hàng khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích ử dụng mà các mặt hàng này càng đa dạng hơn. So với những đơn vị khác trên thị trường DHL giúp bạn bạn vận chuyển nhiều mật hàng hơn.

Những mặt hàng bạn có thể gửi đi nước ngoài tại chuyển phát nhanh DHL bao gồm:

 • Đồ đông lạnh các loại
 • Đồ khô các loại như bánh kẹo
 • Giấy tờ và các loại hồ sơ, hợp đồng kinh doanh
 • Hàng trưng bày và các loại hàng mẫu
 • Dược phẩm y tế và các loại thuốc,…

Thời gian gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng

Tổng đài chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Quận 5 chuyển phát nhanh với thời gian nhanh nhất thị trường. Với sự đầu tư về quy mô và các phương tiện vận chuyển chúng tôi sẽ rút ngắn thời gian gửi hàng đi nước ngoài.

Từ lúc gửi hàng đến tận tay người nhận chỉ khoảng từ 3 đến 5 ngày là bạn có thể nhận được. Với những vùng sâu vùng xa thì khoảng 7 ngày sẽ đến tận tay người nhận.

Ngoài ra bạn có thể chuyển hàng đi hẹn giờ tại tổng đài chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Quận 5. Chúng tôi sẽ vận chuyển nhanh chóng theo như mong muốn của khách hàng.

Tổng đài chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Quận 5 2
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Quận 5

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại tổng đài chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Quận 5

Ngay khi có thông tin gửi hàng đi nước ngoài từ phía khách hàng chúng tôi sẽ xử lý nhanh. Mọi công đoạn đều được giải quyết theo các yêu cầu đưa ra đảm bảo chất lượng phục vụ.

 • Báo giá dịch vụ
 • Đóng gói hàng hóa
 • Kí nhận hàng hoá vận chuyển
 • Vận chuyển hàng
 • Giao hàng đến tận tay người nhận

Chuyển phát nhanh đi Mỹ với mức giá ưu đãi

Về giá thành vận chuyển quý khách hàng có thể yên tâm với giá dịch vụ của chúng tôi. So với đơn vị khác tổng đài chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Quận 5  có mức giá vận chuyển rẻ nhất hiện nay.

Mỗi mặt hàng chúng tôi có một mức giá riêng và công khai trên trang web. Cách tính giá vận chuyển minh bạch đảm bảo vì quyền lợi của khách hàng. Đặc biệt trong giá vận chuyển đã được bao gồm các loại phí. Người nhận hàng sẽ không phải chi trả các khoản phụ thu nào.

Tổng đài chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Quận 5 của DHL luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Khi có nhu cầu gửi hàng đi chỉ cần liên lạc với chúng tôi qua đầu số: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm. Nhân viên của DHL sẽ hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Xem thêm : 

Gửi hàng mỹ phẩm đi Mỹ tại Quận 5 

Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện tại Quận 5 

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm.

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *