Tổng đài chuyển phát nhanh đi Úc tại Thanh Khê

Tổng đài chuyển phát nhanh đi Úc tại Thanh Khê hiện đang là điểm sáng nổi bật trong lĩnh vực vận chuyển. Dịch vụ của chuyển phát nhanh DHL HCM không những có chất lượng đảm bảo mà giá thành cực hấp dẫn. Bạn đọc hãy theo dõi bài chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ chất lượng hàng đầu này.

Tổng đài chuyển phát nhanh đi Úc tại Thanh Khê từ DHL được yêu thích nhất 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

“Nhắc đến chuyển phát nhanh chính là nhắc đến DHL”. Điều này đã được những người dùng rỉ tai nhau trong suốt hơn 5 thập kỷ qua. Thực tế mà nói, DHL đã trở thành điểm đến yêu thích của hàng triệu người dùng. Ngay từ những ngày đầu ra mắt cho đến tận bây giờ, khi đã bước lên “ngôi vương” của lĩnh vực vận chuyển.

DHL là đơn vị đi đầu trong việc vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế. Chắc chắn chuyển phát nhanh DHL không bao giờ khiến bạn thất vọng. Các dịch vụ đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Đồng thời thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Nhờ đó, dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Thanh Khê của DHL được cả khách hàng cá nhân và các doanh nghiệp ưa chuộng.

Bất cứ khi nào được hỏi, phần lớn người dùng sẽ lựa chọn DHL HCM. Điều này chứng tỏ đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của DHL trong suốt những năm qua.

Tổng đài chuyển phát nhanh đi Úc tại Thanh Khê
Tổng đài chuyển phát nhanh đi Úc tại Thanh Khê 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Quy trình làm việc của tổng đài chuyển phát nhanh đi Úc tại Thanh Khê

Để đảm bảo chất lượng tuyệt đối, DHL luôn nỗ lực nghiêm ngặt trong khâu quản lý. Nhờ đó, mỗi bước đều đảm bảo yêu cầu, đem tới tiện ích tối đa cho người dùng. Quy trình làm việc của đơn vị tuần tự theo các bước dưới đây

  • Bước 1: nhân viên tổng đài chuyển phát nhanh đi Úc tại Thanh Khê nhận đơn hàng. Có thể nhận qua điện thoại hoặc khách hàng trực tiếp tới chi nhánh của DHL đặt vận chuyển hàng hóa.
  • Bước 2: nhân viên tư vấn cụ thể về gói cước, loại dịch vụ để khách hàng lựa chọn. Như thế các công ty liên kết có thể cùng lựa chọn hình thức vận chuyển hợp lý cho dự án
  • Bước 3: kiểm tra hàng, xác nhận giá trị hàng hóa và thông tin người gửi, người nhận
  • Bước 4: tùy vào loại hàng hóa mà DHL có cách thức đóng gói riêng để bảo quản. Nếu là hàng thực phẩm sẽ áp dụng các bảo quản hiện đại để giữ được độ tươi ngon, dinh dưỡng.
  • Bước 5: tiến hành vận chuyển hàng hóa đến địa điểm yêu cầu. Có thể chuyển bằng máy bay, tàu hỏa, trực thăng hay các phương tiện hiện đại khác
  • Bước 6: giao hàng. Tại bước này, nhân viên của DHL buộc phải lấy chữ kỹ xác nhận của người nhận. Điều này để tăng cao độ uy tín, đảm bảo an toàn cho lô hàng vận chuyển.
Quy trình làm việc minh bạch
Quy trình làm việc minh bạch

Lưu ý cho khách hàng khi dùng dịch vụ tại tổng đài chuyển phát nhanh đi Úc tại Thanh Khê 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

  • Chọn dịch vụ với mức giá phù hợp với tổng kinh phí
  • Xác nhận thông tin, địa chỉ gửi hàng rõ ràng
  • Liên hệ với DHL ngay khi có thắc mắc liên quan đến đơn hàng vận chuyển

Với các ưu điểm trên đây, tổng đài chuyển phát nhanh đi Úc tại Thanh Khê xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của người dùng trong và ngoài nước.

Xem thêm:

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Thanh Khê

Tổng đài chuyển phát nhanh đi Úc tại Đà Nẵng

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *