Vận chuyển đồ đi Mỹ từ Hà Nội 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Nhu cầu vận chuyển đồ đi Mỹ từ Hà Nội ngày một tăng cao trên thị trường. Rất nhiều đơn vị đã nhận cung cấp dịch vụ gửi hàng đi quốc tế. Trong đó có chuyển phát nhanh DHL.

Dịch vụ gửi nhanh hàng hóa của đơn vị DHL Express- Rồng Việt Express khiến người dùng tin tưởng. Bởi quá trình vận chuyển an toàn, đảm bảo uy tín. Không khiến người dùng phải chịu những tổn thất khi gửi hàng. Đây là địa chỉ gửi hàng yêu thích của rất nhiều khách hàng hiện nay.

DHL nhận vận chuyển đồ đi Mỹ từ Hà Nội

Đối với công ty chuyển phát nhanh DHL, chất lượng được đặt lên hàng đầu. Toàn bộ đơn vị đều hướng tới nâng cao trải nghiệm khách hàng. Ngày ngày không ngừng nỗ lực cố gắng để khiến người dùng cảm thấy hài lòng. Bất cứ một gói cước dịch vụ nào đều yêu cầu chất lượng tuyệt đối.

Các đơn hàng vận chuyển đồ đi Mỹ từ Hà Nội cũng là một trong số đó. Chỉ cần khách hàng tìm đến với DHL chúng tôi, tất cả mọi việc sẽ được nhân viên hướng dẫn. Nhờ đó, bạn không cần tốn công sức tìm hiểu những gói cước dịch vụ khác nhau. Hay thắc mắc về giá cước vận chuyển. Đội ngũ quản lý và nhân viên với số lượng lớn rải đều trên khắp các chi nhánh. Có thể nhanh chóng hỗ trợ và giải quyết mọi khúc mắc cho người dùng.

DHL nhận vận chuyển đồ đi Mỹ từ Hà Nội
DHL nhận vận chuyển đồ đi Mỹ từ Hà Nội 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Yêu cầu cho khách hàng muốn vận chuyển đồ đi Mỹ từ Hà Nội

Để đơn hàng được gửi đi thuận lợi nhất, DHL cần khách hàng đáp ứng một số yêu cầu sau:

  • Có thể đặt hàng trực tiếp hoặc qua tổng đài DHL. Đơn vị chúng tôi sẽ tìm đến tận nơi để nhận hàng. Vì thế, bạn chỉ cần liên hệ với DHL mà không cần đóng gói hàng trước. Các cách thức đóng gói chuyên nghiệp và phù hợp với từng loại mặt hàng khác nhau. DHL sẽ phân loại riêng hàng hóa để áp dụng, nhằm bảo quản tốt hơn.
  • Nếu có các yêu cầu riêng, khách hàng nên trao đổi trực tiếp với nhân viên chịu trách nhiệm lên đơn. Tránh trường hợp hàng chuyển đi rồi mới yêu cầu sẽ làm lỡ dở kế hoạch vận chuyển
  • Đảm bảo thông tin, địa điểm chính xác tuyệt đối
  • Trong trường hợp chưa nhận được hàng có thể hẹn lịch khác cố định.

Vận chuyển đồ đi Mỹ từ Hà Nội trong thời gian sớm nhất

Vận chuyển đồ đi Mỹ từ Hà Nội trong thời gian sớm nhất
Vận chuyển đồ đi Mỹ từ Hà Nội trong thời gian sớm nhất 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, thời gian gửi hàng sẽ được tối ưu. Những bước không cần thiết được lược bỏ để nâng cao hiệu suất làm việc. Giúp cho khách hàng sớm có thể nhận hàng.

Nếu gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ, thời gian cần để hoàn tất chỉ rơi vào tầm 3-4 ngày. Ngoài ra, các đơn hàng đi những vùng quê xa xôi có thể kéo dài thêm 1 ngày nữa. Như thế, toàn bộ quãng đường từ Việt Nam sang đến Mỹ chỉ mất chưa đến 1 tuần lễ. Chắc chắn sự nhanh nhẹn này sẽ làm cho khách hàng đạt được lợi ích lớn nhất.

Không phải ngẫu nhiên mà DHL được coi là đơn vị vận chuyển đồ đi Mỹ từ Hà Nội hàng đầu. Sự chuyên nghiệp trong từng khâu hoạt động chắc chắn khiến người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm:

Kinh Nghiệm Gửi Hàng Đi Mỹ Từ Hà Nội

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *