Vận chuyển hàng đi Malaysia 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Quy trình vận chuyển hàng đi Malaysia cần đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người dùng. Bởi đơn hàng gửi đi quốc tế cần kèm theo rất nhiều phụ phí khác như thuế nhập khẩu, phí hải quan. Bất cứ người dùng nào cũng mong muốn nhận được sự phục vụ tốt nhất từ đơn vị vận chuyển.

Chuyển phát nhanh DHL là đơn vị cam kết sẽ đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Đó là phương châm hoạt động, cũng là nguyên nhân khiến DHL được ưa chuộng suốt 50 năm qua. Bạn đọc hãy ghé xem bài viết dưới đây để hiểu rõ tường tận chi tiết về dịch vụ uy tín từ DHL.

Quy trình vận chuyển hàng đi Malaysia từ DHL Express – Rồng Việt Express

Một đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp nhất cần đảm bảo được quy trình vận hành khoa học. Tinh giản các bước không cần thiết trong khâu hoạt động. Để nâng cao hiệu suất gửi hàng đi nước ngoài, đảm bảo lợi ích cho người dùng.

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL chính là đơn vị thực hiện tốt nhất những yêu cầu trên. Bởi vậy lượng người dùng tìm đến DHL mới tăng cao qua mỗi năm. Dù cho hiện nay trên thị trường không thiếu những đơn vị vận chuyển non trẻ khác.

Vận chuyển hàng đi Malaysia chuyên nghiệp nhất
Vận chuyển hàng đi Malaysia chuyên nghiệp nhất 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Các bước chuyển hàng sang Malaysia từ Việt Nam bao gồm:

  • Tiếp nhận và xử lý đơn hàng. Giờ đây người dùng có thể trực tiếp truy cập website: http://chuyenphatnhanhdhlhcm.vn/. Hoặc nhấc máy gọi đến đường dây nóng: 0937300859 – 0982915449 – 0901 614 639. Đội ngũ nhân viên tổng đài sẽ ngay lập tức hướng dẫn chi tiết cho bạn. Nếu cần, sẽ có đội ngũ hỗ trợ tìm đến tận nơi giúp bạn xử lý đơn hàng cần gửi.
  • Phân loại hàng hóa theo từng ngành. Tiến hành áp dụng các cách đóng gói và bảo quản đạt chuẩn khi vận chuyển hàng đi Malaysia
  • Ký kết các giấy tờ cần thiết với khách hàng
  • Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, đường thủy hay đường bộ
  • Giao hàng đến tận nhà trong thời gian nhanh nhất. Cung cấp các hóa đơn cụ thể và lấy chữ ký xác nhận của người nhận đơn hàng

Mỗi đơn hàng gửi đi từ công ty chuyển phát nhanh DHL đều phải tuân thủ quy trình trên. Để đem lại chất lượng tốt nhất cho người dùng.

Cước phí khi vận chuyển hàng đi Malaysia từ DHL

Cước phí khi vận chuyển hàng đi Malaysia từ DHL cực rẻ
Cước phí khi vận chuyển hàng đi Malaysia từ DHL cực rẻ

Thông thường, đối với những thương hiệu nổi tiếng, người dùng khá e ngại về mức phí. Cũng nhiều lần khách hàng lo lắng giá cước vận chuyển của DHL tăng cao. Nhưng trên thực tế, mức giá vận chuyển của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL rất thấp. Có thể nói là mức giá hấp dẫn nhất đối với mọi đối tượng khách hàng.

Cụ thể, đơn hàng gửi đi quốc tế chỉ từ 700.000đ cho 1kg hàng gửi. Quả thực, đây là mức giá ưu đãi lớn nhất trên thị trường hiện nay. Không những thế, đơn vị DHL còn tiến hành hỗ trợ các phụ phí ngoài giá vận chuyển. Đồng thời cung cấp hàng loạt gói cước siêu tiết kiệm cho khách hàng thường xuyên.

Với đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế, dịch vụ vận chuyển hàng đi Malaysia từ DHL trở thành điểm sáng nổi bật trong ngành vận chuyển nước ta.

Xem thêm:

Công ty gửi hàng đi Lào

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Indonesia

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *