Vận chuyển thực phẩm đi Mỹ từ Hà Nội 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Khi vận chuyển thực phẩm đi Mỹ từ Hà Nội cần lưu ý chế độ bảo quản. Cũng như chất lượng các thùng bìa đóng gói. Vì thực phẩm là mặt hàng rất dễ bị ảnh hưởng nếu điều kiện bảo quản không tốt.

Chính vì thế, khi có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài, người dùng thường khá lo lắng. Nhất là đối với quốc gia có sự kiểm duyệt nghiêm ngặt như Hoa Kỳ. Nếu chất lượng thực phẩm không đủ tiêu chuẩn sẽ không thể thông qua cửa khẩu. Và vào đến thị trường tiêu dùng của Mỹ.

Các tiêu chuẩn khi vận chuyển thực phẩm đi Mỹ từ Hà Nội

Đối với bất cứ lo hàng thực phẩm nào xuất khẩu sang Mỹ, cần đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Hàng hóa xuất khẩu có chất lượng đạt chuẩn. Không bị thiu, hôi hay các vấn đề khác khiến chất lượng thực phẩm giảm sút
  • Các kiện hàng gửi đi không được phép chứa thực phẩm bị Pháp Luật cấm
  • Tại cửa khẩu, các đơn hàng sẽ cần thông qua kiểm duyệt để có thể được gửi vào thị trường tiêu thụ cuối cùng
  • Đơn hàng cần được gửi bởi công ty vận chuyển quốc tế có uy tín. Tránh việc thông quan khó khăn và kéo dài hơn.
Vận chuyển thực phẩm đi Mỹ từ Hà Nội
Vận chuyển thực phẩm đi Mỹ từ Hà Nội 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Đơn vị vận chuyển thực phẩm đi Mỹ từ Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Nếu chỉ định ra dịch vụ gửi nhanh thực phẩm đảm bảo nhất, thì đó hẳn là chuyển phát nhanh DHL. DHL đã hoạt động trong ngành vận chuyển trong thời gian rất dài. Và có quy mô rộng mỡ, phát triển trên toàn cầu. Không chỉ là gửi hàng đến Mỹ, mà các quốc gia thuộc châu Mỹ, châu Âu, châu Á. Và cả châu Phi cũng xuất hiện những chi nhánh thông quan của DHL. Giúp vận chuyển tận tay hàng hóa đến nơi yêu cầu. Trong đó có dịch vụ vận chuyển thực phẩm đi Mỹ từ Hà Nội.

Sự chuyên nghiệp của DHL được chứng minh qua thời gian lâu dài. Bởi thế, người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào đơn vị chúng tôi. Các thực phẩm sẽ được gửi đi trong thời gian sớm nhất. Tránh để lâu làm thực phẩm dễ bị ảnh hưởng hay xuống màu, mất chất dinh dưỡng.

Ưu điểm khi vận chuyển thực phẩm đi Mỹ từ Hà Nội của HDL

Đơn vị vận chuyển thực phẩm đi Mỹ từ Hà Nội uy tín nhất hiện nay là DHL
Đơn vị vận chuyển thực phẩm đi Mỹ từ Hà Nội uy tín nhất hiện nay là DHL

Với chuyển phát nhanh quốc tế DHL, an toàn uy tín là tiêu chí hàng đầu. Gửi hàng đi bất cứ quốc gia nào đều cần đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không gây ra tổn thất đáng tiếc cho người dùng.

Các loại thực phẩm được đóng gói bao bì chất lượng cao. Có lót giấy bọc chuyên dụng để ngăn nhiệt độ và điều kiện bên ngoài ảnh hưởng đến hàng hóa. Đồng thời, các nhân viên của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL có trình độ chuyên môn cao. Cũng được giáo dục chi tiết để tránh gây ra những trường hợp phạm lỗi đáng tiếc. Như là để thiếu sót hàng khi đóng gói, hay đánh tráo hàng trên đường vận chuyển. Gây ảnh hưởng đến uy tín công ty chuyển phát nhanh DHL.

DHL Express – Rồng Việt Express tự hào là đơn vị vận chuyển thực phẩm đi Mỹ từ Hà Nội số 1. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được phục vụ tận tình, thân thiện. Giúp mọi khách hàng có được tối đa tiện ích khi có nhu cầu gửi nhanh hàng hóa sang nước ngoài.

Xem thêm:

Vận chuyển mỹ phẩm đi Mỹ từ Hà Nội

Vận chuyển tượng phật đi Mỹ từ Hà Nội

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *