Vận chuyển tượng phật đi Mỹ từ Hà Nội 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Vận chuyển tượng phật đi Mỹ từ Hà Nội là nhu cầu mới xuất hiện trên thị trường gần đây. Việc có thể thuận lợi di chuyển những bức tượng với kích thước và trọng lượng lớn là điều không đơn giản.

Chính vì lẽ đó, khách hàng có thiên hướng tìm đến các công ty gửi hàng chuyên nghiệp. Để có thể thuận lợi chuyển nhanh hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ. Là quốc gia cách đất nước ta rất xa.

Một trong số ít các đơn vị đủ sức vận chuyển những đơn hàng như này chính là chuyển phát nhanh DHL. Với rất nhiều năm kinh nghiệm, DHL có thể dễ dàng xử lý đơn hàng. Kể cả có những yêu cầu cá biệt từ phía khách hàng. Chỉ cần đó là yêu cầu hợp lệ theo luật pháp quy định.

Vận chuyển tượng phật đi Mỹ từ Hà Nội như thế nào?

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL sẽ tiến hành báo giá dịch vụ cụ thể với khách hàng. Để bạn có thể nắm bắt thông tin chi tiết về cước phí vận chuyển trước khi lên đơn. Những thắc mắc của khách hàng sẽ được nhân viên trực tiếp giải đáp. Đồng thời thông báo các bước gửi hàng đến cho khách hàng được biết.

Vận chuyển tượng phật đi Mỹ từ Hà Nội
Vận chuyển tượng phật đi Mỹ từ Hà Nội

Như vậy, khách hàng sẽ được toàn quyền lựa chọn gói dịch vụ thích hợp. Tránh việc bị ép buộc cước phí theo một số đơn vị không uy tín khác trên thị trường. Đảm bảo lợi ích khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất mà DHL luôn hướng tới suốt 50 năm nay.

Sau khi người dùng đồng ý gửi hàng tại đơn vị, nhân viên sẽ tiến hành lên đơn. Sau đó, hàng được đóng gói cẩn thận, bọc lót giấy chống va đập và nilon chuyên dụng. Tránh cho các bức tượng bị ẩm, mốc trên đường vận chuyển.

Vận chuyển tượng phật đi Mỹ từ Hà Nội bằng các phương tiện hiện đại nhất. Như máy bay, chuyên cơ, tàu thủy, trực thăng,…Công ty chuyển phát nhanh DHL là đơn vị đầu tiên trên thị trường. Có khả năng áp dụng hệ thống khoa học kỹ thuật hiện đại nhất. Giúp quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Giá cước vận chuyển tượng phật đi Mỹ từ Hà Nội

Giá cước vận chuyển tượng phật đi Mỹ từ Hà Nội
Giá cước vận chuyển tượng phật đi Mỹ từ Hà Nội 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Đối với từng mặt hàng, DHL sẽ có các mức phí vận chuyển khác nhau. Tương tự thế, mỗi gói cước sẽ có những hỗ trợ từ phía chuyển phát nhanh quốc tế DHL. Nhờ đó mà người dùng có thể đảm bảo được lợi ích kinh tế của mình.

Đáng chú ý là cước phí của DHL thậm chí còn rẻ hơn nhiều so với các đơn vị có thâm niên ít hơn. Dù hiện tại DHL đang đi đầu trong việc gửi hàng hóa tại thị trường nước ta. Đây chính là lý do mà vì sao khách hàng trung thành của DHL ngày một tăng cao.

Ngoài ra, DHL còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi áp dụng cho toàn bộ đơn hàng. Đảm bảo bạn sẽ bất ngờ khi gửi hàng tại đây.

Dịch vụ vận chuyển tượng phật đi Mỹ từ Hà Nội được DHL cung cấp để làm cầu nói. Thay người dùng gửi đi những kiện hàng đa dạng. Chỉ cần bạn muốn, DHL sẽ nhanh chóng đáp ứng bạn. Dịch vụ vận chuyển từ DHL cam kết chất lượng tốt nhất hiện nay.

Xem thêm:

Công ty chuyển phát nhanh DHL đi Brunei

Gửi hàng đi Malaysia tại quận bình chánh

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *