Công ty chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ Đồng Nai 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

DHL là công ty chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ Đồng Nai uy tín. Chất lượng dịch vụ quốc tế và sự nhiệt tình, tận tâm của nhân viên DHL sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển của bạn. Tại đây bạn không chỉ được tiết kiệm về giá mà còn có thể vận chuyển mọi mặt hàng đi Mỹ.

Công ty chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ Đồng Nai 1
Công ty chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ Đồng Nai

Những mặt hàng có thể gửi đi Mỹ tại chuyển phát nhanh DHL

Nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ càng cao thì yêu cầu của khách hàng càng nhiều. Các mặt hàng khi vận chuyển ngày càng đa dạng và tăng dần về số lượng. Công ty chuyển phát nhanh DHL nhận vận chuyển mọi mặt hàng đi nước ngoài. Tại đây bạn có thể gửi được mọi mặt hàng đi Mỹ trừ hàng cấm. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyể các mặt hàng như:

  • Thực phẩm khô, ngũ cốc, bánh kẹo
  • Thực phẩm đông lạnh
  • Giấy tờ, chứng từ, hợp đồng
  • Đồ thủ công mỹ nghệ, bàn ghế, tượng phật
  • Thời gian quần áo, túi xách, giày dép các loại
  • Máy móc, linh kiện
  • Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng
  • Đồ y tế, dược phẩm, thuốc nam, thuốc bắc,…

Chỉ cần không phải là hàng cấm bạn có thể chuyển đi tại công ty chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ Đồng Nai.

Công ty chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ Đồng Nai 2
Các mặt hàng có thể chuyển đi Mỹ tại DHL Đồng Nai

Thời gian chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ nhanh chóng

Thời gian vận chuyển hàng cũng được chuyển phát nhanh DHL giải quyết nhanh chóng. Sau khi hoàn thiện thủ tục xong chúng tôi sẽ giao đi ngay. Thời gian giao hàng của DHL nhanh từ 3 đến 5 ngày. Ngoài ra còn có các dịch vụ khác như: giao hàng hỏa tốc, giao hàng hẹn giờ.

Thủ tục của công ty chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ Đồng Nai đơn giản. Các thủ tục rườm rà được rút gọn. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện thủ tục nhanh gọn khi chuyển hàng đi.

Hàng hóa sẽ được chuyển giao đến tận nơi cho người nhận. Hàng không giao qua khâu trung gian và được xác nhận bằng chữ ký. Người nhận sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khi nhận hàng. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL sẽ giao hàng miễn phí 3 lần cho người nhận.

Giá chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ tại Đồng Nai rẻ

Mức giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại DHL rẻ so với thị trường. Mức giá vận chuyển có nhiều ưu đãi và được áp dụng giảm giá. Trong giá vận chuyển của công ty chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ Đồng Nai đã được bao gồm các chi phí.

Bảng giá cũng được công khai cho bạn tham khảo thêm. Mức giá ổn định, ít thay đổi so với thị trường. Bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: http://chuyenphatnhanhdhlhcm.vn/bang-gia-quoc-te/

Chi phí đóng gói hàng gửi đi cũng được miễn phí. Nhân viên chuyển phát nhanh quốc tế DHL sẽ đến tận nơi để lấy hàng và mang về kho để đóng gói. Sự bảo mật và an toàn của hàng hóa được đảm bảo 100%.

Nếu bạn gửi hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ chủ động liên hệ tư vấn. Gói chuyển hàng rẻ và tiết kiệm sẽ được mang đến để bạn tiết kiệm giá vận chuyển. Công ty chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ Đồng Nai đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong mọi trường hợp.

Công ty chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ Đồng Nai 3
Giá chuyển hàng đi Mỹ ưu đãi của công ty chuyển phát nhanh DHL

Liên hệ tư vấn và gửi hàng theo số: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm để được hỗ trợ kịp thời. Công ty chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ Đồng Nai làm việc các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ.

Xem thêm: 

Chuyển phát nhanh tượng phật đi Mỹ tại Đồng Nai

Công ty gửi đồ đi Mỹ tại Đồng Nai rẻ nhất

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL HCM

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *