Bảng giá gửi quần áo đi Mỹ tại TPHCM 07.9926.9926 – 0962.699.679 Diễm

Dịch vụ vận chuyển quần áo đi Mỹ tại DHL luôn được coi là một trong những dịch vụ làm nên thương hiệu của DHL Express tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu khách hàng có nhu cầu gửi quần áo đi Mỹ thì hãy tham khảo ngay bảng giá gửi quần áo đi Mỹ tại TPHCM ngay nhé.

Bảng giá gửi quần áo đi Mỹ tại TPHCM cụ thể

Bảng giá gửi quần áo đi Mỹ tại TPHCM giá rẻ sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng với các tiêu chí như cân nặng cụ thể của từng phần hàng hóa được gửi đi, chi tiết như sau:

Dựa vào bảng giá trên có thể thấy rõ ràng số cân nặng hàng hóa quần áo tương ứng với mức giá được niêm yết rõ ràng trên bảng giá quốc tế của DHL. Khi khách hàng có nhu cầu gửi thực phẩm đi Mỹ, nhân viên của chuyển phát nhanh quốc tế DHL sẽ có những hỗ trợ cho khách hàng trong việc tư vấn bảng giá dựa trên hàng hóa mà khách hàng mới cơ sở này.

Bảng giá gửi quần áo đi Mỹ tại TPHCM cũng được công khai ở trên tất cả các phương tiện quảng bá của hãng, khách hàng có thể tham khảo trước để lựa chọn mức giá phù hợp cho mình, từ đó khách sẽ có thể sử dụng gói cước hợp lý dành cho mình, nhân viên sẽ tư vấn thêm để khách có thể lựa chọn tốt nhất.

Bảng giá gửi quần áo đi Mỹ tại TPHCM ở DHL Express
Bảng giá gửi quần áo đi Mỹ tại TPHCM ở DHL Express

Một lưu ý dành cho bảng giá vận chuyển quần áo đi Mỹ tại TPHCM hoàn toàn chính xác và DHL không phụ thu thêm bất kì khoản phí nào trong quá trình vận chuyển hàng đi nước ngoài, dịch vụ và bảng giá hoàn toàn minh bạch cho khách hàng.

Hàng loạt ưu đãi dành cho khách hàng từ bảng giá dịch vụ quốc tế

DHL luôn hoạt động với châm ngôn lấy uy tín là hàng đầu nên quá trình xây dựng thương hiệu luôn được đầu tư chu đáo và kĩ lưỡng.

Nhằm phát triển DHL nổi bật và cạnh tranh được cùng với các hãng vận chuyển quốc khác, đội ngũ chuyên viên sẽ luôn mở hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn trong năm đối với bảng giá gửi quần áo đi Mỹ tại TPHCM cho mọi đối tượng khách hàng.

Các chương trình khuyến mại, giảm giá hàng hóa được cập nhập thường xuyên để khách có thể nắm bắt được thông tin nhanh chóng và chính xác.

Dịch vụ chuyển phát nhanh có nhiều gói cước như gói tiết kiệm, siêu tiết kiệm, gói chuyển phát nhanh với thời gian giao hàng tối đa chỉ 5 ngày dù là ở nước Mỹ và có thể đến tận tay người nhận chỉ trong 24h khi hàng tới Mỹ.

bảng giá gửi quần áo đi Mỹ tại TPHCM được xây dựng bởi thương hiệu DHL uy tín

Bảng giá gửi quần áo đi Mỹ tại TPHCM ở DHL Express chuyên nghiệp
Bảng giá gửi quần áo đi Mỹ tại TPHCM ở DHL Express chuyên nghiệp

Hơn 30 năm hoạt động, DHL đã trở thành thương hiệu được khách hàng an tâm sử dụng nhất trong ngành vận chuyển hàng hóa tại thành phố Hồ Chí Minh đi nước ngoài.

Tại DHL hội tụ đầy đủ những yếu tố hoàn hảo cho 1 đơn vị chuyển phát nhanh: giá cước rẻ, nhân viên nhiệt tình, đóng gói hàng hóa chắc chắn và thời gian vận chuyển nhanh chóng. Đặc biệt, việc xây dựng bảng giá gửi quần áo đi Mỹ tại TPHCM cũng được nghiên cứu tỉ mỉ và cẩn thận.

Hãy đến DHL Express để được phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ:

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, TPHCM.
HOTLINE:  07.9926.9926 – 0962.699.679 Diễm
EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Xem thêm:

Chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ tại TPHCM

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *